ABOUT

ประวัติ ที่ตั้ง และการดำเนินธุระกิจบริษัท สเปซไทม์ ยูไนเต็ด จำกัด


  • บริษัท สเปซไทม์ ยูไนเต็ด จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2547
  • ทุนจดทะเบียน 1,000,000.00 บาท โดยมีนายสมุทร เปรมสุวรรณ เป็นกรรมการผู้จัดการ

สถานที่ตั้ง

92/286 หมู่ 2 ถนนรัตนาธิเบศร์ 
ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี11000
โทรศัพท์: 02924 6426
โทรสาร: 029246427
มือถือ: 0954469562, 0818352392, 
EMAIL: spacetimeunited@yahoo.com 
Skype name: spacetime.united        


การดำเนินธุรกิจ

บริษัท สเปซไทม์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นจากนักการตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์จากบริษัทชั้นนำทางด้านไอทีและคอนซูมเมอร์ทั้งในและต่างประเทศ โดยเริ่มธุรกิจจากการเป็นที่ปรึกษาทางด้านการส่งเสริมการตลาด การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การทำโครงการเปิดตัวและแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ (ROADSHOW ) ทำให้มีโอกาสได้นำเสนอสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับส่งเสริมการขายหลากหลายประเภท เพื่อรองรับ แผนงานการจัดกิจกรรมการขายของลูกค้า จากประสบการณ์ของผู้ก่อตั้งทำให้สามารถหารูปแบบ  สินค้า พรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับประเภทของสินค้าหลักได้อย่างรวดเร็วทันยุค และทันสถานการณ์การแข่งขันในตลาดวิธีการทำงานของบริษัทฯ


เริ่มต้นด้วยการศึกษาธรรมชาติของสินค้าที่ลูกค้าต้องการโปรโมท ตามสภาวะการแข่งขันในตลาดและกลุ่มเป้าหมาย แล้วจึงร่วมวางแผนงานส่งเสริมการขายกับลูกค้า ทั้งรูปแบบสินค้า งบประมาณ เวลาการจัดส่ง การกระจายสินค้าและกลไกการแถมสินค้า ตลอดจนการวางแผน ออกแบบจัดทำรูปลักษณ์ คุณประโยชน์และบรรจุภัณฑ์ของสินค้าพรีเมี่ยมให้แตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป นอกจากนั้นยังมีการวางแผนสำรองสำหรับการสั่งเพิ่มเมื่อแคมเปญได้รับการตอบรับที่ดี และการจัดส่งสินค้าชดเชยกรณีที่บางครั้งสินค้า พรีเมี่ยมถึงมือผู้รับแล้วเกิดกรณีเสียหายขึ้นนโยบายบริษัทฯ

  • ผู้ก่อตั้งมีความเข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบงานอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่การออกแบบ สั่งวัตถุดิบ ควบคุมการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และการส่งมอบสินค้า
  • คัดสรรผู้ผลิตที่มีความชำนาญอย่างแท้จริง ในกลุ่มสินค้าต่างๆทั้งใน และต่างประเทศ
  • ลูกค้าเป้าหมายเป็นบริษัทฯที่มีแผนงานและงบประมาณในการจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ชัดเจนรวมทั้งวิธีการการสั่งสินค้าและการชำระเงินเป็นระบบที่แน่นอน
  • ผู้ก่อตั้งมีความเข้าใจงานอย่างลึกซึ้ง เป็นผู้ดูแลและรับผิดชอบงานอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่การออกแบบ สั่งวัตถุดิบ ควบคุมการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และการส่งมอบสินค้า
  • ราคาสินค้าต้องไม่สูงกว่าเมื่อเทียบกับราคาในท้องตลาดและที่สำคัญต้องมีความแตกต่างทั้งรูปลักษณ์ ประโยชน์ใช้สอย บรรจุภัณฑ์และแหล่งที่มาของสินค้า
  • รวดเร็ว ทั้งการนำเสนอสินค้า ราคา จัดทำตัวอย่าง การจัดส่งที่ตรงเวลา การขนส่งจากต่างประเทศผ่านพิธีการอย่างถูกต้องด้วยความรวดเร็ว การสั่งสินค้าเพิ่มที่รวดเร็วด้วยการวางแผนล่วงหน้า
  • ความรับผิดชอบในการส่งมอบสินค้า ตั้งแต่คุณภาพตามกำหนด การจัดทำตราสินค้าที่ถูกต้อง สีถูกต้อง ภาพคมชัด การทำบรรจุภัณฑ์เรียบร้อยตรงตามที่กำหนด ตลอดจนการขนส่งและการกระจายสินค้าไปตามหน่วยงานหรือสาขาได้อย่างถุกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว


ประเภทธุรกิจ

บริษัท สเปซไทม์ ยูไนเต็ด จำกัดดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับส่งเสริมการขาย โดยใช้หลักการจัดการสินค้าแบบผสมผสานจากหลายโรงงาน( Multi Matching Global Manufacture Application) เป็นผู้จัดหาและผลิตสินค้าประเภทต่างๆตลอดจนวัสดุส่งเสริมการขายจากแหล่งผลิตทั้งในและต่างประเทศ

สินค้ามีหลากหลายรายการ อาทิ ร่ม กระเป๋า พวงกุญแจ ผ้าขนหนู เสื้อยืด เสื้อแจ็กเก็ด หมวก เครื่องแก้ว เครื่องใช้พลาสติก จานชามแก้วน้ำพลาสติก เมลามีน เครื่องใช็สแตนเลส อุปกรณ์ไอทีและอิเลคทรอนิคส์ นาฬิกาแขวนผนังและนาฬิกาตั้งโต๊ะ และสินค้าอื่นที่มีรูปแบบใหม่ๆ ประโยชน์ใช้สอยใหม่ๆ โดยบริษัทฯได้มุ่งเน้นการทำงานร่วมกับโรงงานที่มีประสิทธิ์ภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง ไต้หวัน จีน เกาหลีและ ยุโรป ไม่ต่ำกว่า 30 โรงงาน ทั้งการออกแบบ จัดหาวัตถุดิบ การทำแม่พิมพ์ เทคนิคการพิมพ์ ตลอดจนการทำคลัสเตอร์ในขบวนการการผลิตสินค้าที่ต่อเนื่องแต่ละโรงงาน ซึ่งสามารถ การันตีงานที่มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผลและการส่งมอบสินค้าได้ตามกำหนดเวลา

บริษัทฯมีผู้แทนดำเนินการตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่โรงงานซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้าได้มาตรฐานและตรงตามข้อกำหนด รวมทั้งการขนส่งผ่านตัวแทน ( Forwarder )ที่มีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องการผ่านพิธีการศุลกากรและการจองพื้นที่ขนส่งทั้งทางอากาศและทางทะเล (Air Freight & Sea Freight ) นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังสามารถเป็นผู้ช่วยกระจายสินค้าไปยังสาขา หน่วยงาน ดีลเลอร์ ตลอดจนการจัดส่งถึงลูกค้าปลายทาง (Mailing Service) เนื่องจากบริษัทสาขามีประสบการณ์ และมีใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบการไปรษณีย์เอกชน